Tư vấn miễn phí (24/7) : 0779 222799

Điều Hòa Casper 2024 Nhập Thái Lan Giá Rẻ: Tiết kiệm điện 4,000đ/Đêm

[tintuc]

DVB - T2 là chuẩn thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất được xem là công nghệ chuyển đổi từ analog sang digital đã tích hợp sẵn trên Smart Tivi Casper

DVB-T2 trên Tivi Casper là gì?

DVB-T (Digital Video Broadcasting – Terrestrial) là một chuẩn quốc tế về phát sóng số mặt đất, được sử dụng trong truyền hình kĩ thuật số. DVB-T2 là chuẩn thu truyền hình thế hệ thứ 2 có khả năng cung cấp cho người xem những kênh truyền hình ở độ nét cao.
Ngoài ra, một trong những ưu điểm khác của DVB-T2 chính là nó hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nếu so với Analog (Truyền hình Analog là loại truyền hình thông dụng thu bằng ăng-ten ngoài trời, chất lượng hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng khi thời tiết xấu).


Chuẩn DVB- T2 không bị ảnh hưởng bởi thời tiết
Chuẩn DVB- T2 không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Tivi Casper giá rẻ tích hợp DVB-T2 có lợi ích gì?

Tivi Casper
Xem sản phẩm:
Smart Tivi Casper 32 inch HD 2K
Smart Tivi Casper 43 inch Full HD 2K
Smart Tivi Casper 50 inch ULTRA HD 4K
Smart Tivi Casper 55 inch ULTRA HD 4K
Smart Tivi Casper 65 inch ULTRA HD 4K
Smart Tivi Casper 75 inch ULTRA HD 4K
Smart Tivi Casper 86 inch ULTRA HD 4K

Khi sử dụng tivi Casper giá rẻ có tích hợp DVB- T2, người xem sẽ được xem những kênh truyền hình kỹ thuật số ở độ nét HD miễn phí.
Số kênh KTS này sẽ phụ thuộc vào tín hiệu nguồn thu vào là ăn-ten. Và hiện nay, theo số liệu cung cấp đến từ Casper Electric thì những chiếc tivi kỹ thuật số có thể thu được ít nhất là 15 kênh truyền hình hoàn toàn miễn phí.
Làm sao biết tivi Casper là tivi kỹ thuật số?
Một câu hỏi khá thú vị trong lúc này chính là làm sao để nhận biết được đâu là tivi có tích hợp đầu thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 đâu là tivi thường?
Câu trả lời đơn giản nhất chính là nhờ vào logo được dán trên tivi. Logo DVB-T2 (hình dưới) có hình dạng như một con mắt với dãy màu đỏ, xanh lá và xanh dương.


Logo DVB- T2
Logo DVB-T2

Bên cạnh đó, bạn có thể vào phần Cài đặt (Setting) của tivi tìm mục cài đặt Digital (Digital Set- up). Nếu chiếc tivi có mục Digital trong cài đặt thì nó chính là tivi được hỗ trợ DVB-T2.

Tivi Casper kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 có cần ăng-ten?

 Hiện nay các kênh DVB-T2 đạt tiêu chuẩn HD và Full HD
Hiện nay các kênh DVB-T2 đạt tiêu chuẩn HD và Full HD

Đáp án là có. Vì cũng tương tự các tivi khác, tivi Casper sử dụng chuẩn truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DVB-T2) vẫn phải sử dụng ăng-ten để thu được tín hiệu. Tuy nhiên, việc lắp đặt và sử dụng ăng-ten của tivi lại đơn giản hơn so với tivi thường.
Đến với tivi DVB-T2 bạn chỉ cần sử dụng một ăng-ten râu (hình dưới) là có thể thu được tín hiệu kỹ thuật số.
Nhưng theo một số lời khuyên, thì nếu bạn sử dụng ăng-ten ngoài trời thì số kênh KTS thu được có thể thu được nhiều kênh hơn (Theo số liệu được cung cấp từ Casper Electeric, số kênh mà tivi Casper tích hợp đầu thu kỹ thuật số có thể thu được trong điều kiện tốt nhất có thể lên đến 40 kênh)

Kết luận

Hiện tại, theo đúng lộ trình số hóa thì 5 thành phố lớn của nước ta sẽ được hoàn tất chuyển đổi sang chuẩn DVB- T2 khi hết năm 2015, và sẽ hoàn tất việc chuyển đổi vào năm 2020.
Có thể nói, chuẩn DVB- T2 đang thật sự là một làn gió mới thổi vào làm mới và phong phú thêm chất lượng giải trí trên tivi.

Thế giới không ngừng thay đổi và mỗi phút trôi qua lại có những sản phẩm mới, công nghệ lại được ra đời mà đã có lúc chúng ta từng nghĩ nó chỉ tồn tại trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hoặc chỉ tồn tại trong mơ ,, _ CEO THE ANH ELECTRIC
Quý khách vui lòng theo dõi Fanpage để nhận được thông báo bảo dưỡng  chương trình khuyến mãi của Điều hòa Casper 
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Địa điểm mua hàng

Kho Hàng: Cảng Hà Nội

Đặt Hàng Ngay: 0779-222799

Miễn phí 24/7

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU
icon zalo