Tư vấn miễn phí (24/7) : 0779 222799

Điều Hòa Casper 2024 Nhập Thái Lan Giá Rẻ: Tiết kiệm điện 4,000đ/Đêm

[tintuc]
Kính chào quý khách !

Quy định về đặt cọc và giữ hàng tại ĐIỀU HÒA CASPER Cập nhật: 22/12/2020

MỤC ĐÍCH:

- Nhằm đảm bảo quyền lợi và việc thực hiện nghĩa vụ của Khách hàng, việc tuân thủ các quy định và chính sách https://www.ĐiềuhòaCasper.vn ban hành trong hoạt động kinh doanh.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, điện thoại, máy tính và các sản phẩm, thiết bị khác trên toàn bộ hệ thống https://www.ĐiềuhòaCasper.vn, Bộ phận Bán lẻ, Bán hàng Online / qua điện thoại.

THỜI GIAN ÁP DỤNG: Từ ngày 22/12/2020 đên khi có thông báo mới.

Xem thêm: 

  NỘI DUNG:

  4.1 Quy định về điều kiện thanh toán, thời gian giao hàng và giữ hàng

  Sau thời gian giữ hàng theo quy định, vì lý do nào đó Khách chưa nhận hàng, Khách hàng cần thanh toán 100% đơn hàng. Công ty có thể gia hạn thời gian giữ hàng tối đa thêm 05 ngày.

  4.2 Xử lý khoản thanh toán đặt cọc

  Trong trường hợp đơn hàng được thực hiện thành công, khoản thanh toán đặt cọc sẽ được khấu trừ để hoàn tất nghĩa vũ thanh toán của Khách hàng;

  Trong trường hợp Khách hàng từ chối thực hiện đơn hàng nhưng có thông báo trước khi hết thời hạn giữ hàng thì khoản thanh toán đặt cọc sẽ được https://www.ĐiềuhòaCasper.vn đồng ý cho Khách hàng sử dụng để thực hiện đơn hàng khác có giá trị ≥ đơn hàng đã đặt cọc;

  Trong trường hợp Khách hàng từ chối thực hiện đơn hàng và không thông báo trước khi hết thời hạn giữ hàng thì khoản thanh toán đặt cọc sẽ thuộc về https://www.ĐiềuhòaCasper.vn.

  Các trường hợp đặc biệt khác sẽ được xác nhận của người có thẩm quyền.

  4.3 Quy định về giá bán đơn hàng đặt cọc.

  Trong thời gian giữ hàng theo quy định. Đơn hàng đặt cọc được xuất theo giá bán tại thời điểm đặt cọc.

  Trường hợp giữ hàng kéo dài ngoài thời gian quy định, giá bán sản phẩm TĂNG theo thị trường. Đơn hàng đặt cọc được xuất theo giá bán tại thời điểm hiện tại.

  Các trường hợp đặc biệt khác sẽ được xác nhận của người có thẩm quyền.


  Công ty cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.
  Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Công ty, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.
  Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Công ty, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Công ty quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

  Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Công ty sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Công ty cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

  [/tintuc]

  Có thể bạn quan tâm

  Địa điểm mua hàng

  Kho Hàng: Cảng Hà Nội

  Đặt Hàng Ngay: 0779-222799

  Miễn phí 24/7

  SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU
  icon zalo