Tư vấn miễn phí (24/7) : 0779 222799

Điều Hòa Casper 2024 Nhập Thái Lan Giá Rẻ: Tiết kiệm điện 4,000đ/Đêm

[tintuc]

ĐIỀU HÒA CASPER TIẾP TỤC LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG MISS WORLD VIETNAM 2021

CASPER TIẾP TỤC LÀ NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG MISS WORLD VIETNAM 2021

Sau thành công của Miss World Vietnam 2019 cùng thành tích rực rỡ trong nước và quốc tế của TOP 3, cuộc thi đã ghi tên mình vào danh sách những cuộc thi sắc đẹp uy tín tầm cỡ quốc gia. Với quy mô và sự chuyên nghiệp của BTC, Miss World Vietnam đã góp phần giúp nhan sắc Việt thăng hạng đáng kể trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Miss World Vietnam chính thức trở lại, mở đầu bằng họp báo khởi động hoành tráng. Họp báo thu hút giới truyền thông , dàn nghệ sĩ đình đám tham dự, bên cạnh việc công bố format mới, BTC cũng công bố dàn ban giám khảo uy tín đảm nhận những vai trò quan trọng. 

BTC MWVN 2021 chụp ảnh cùng đại diện Casper Việt Nam
BTC MWVN 2021 chụp ảnh cùng đại diện Casper Việt Nam

Tại đây, đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã công bố và ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần Casper Việt Nam, chính thức xác nhận Casper Việt Nam là nhà tài trợ Kim cương của Miss World Vietnam 2021, đây là năm thứ hai Casper Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi với danh vị nhà tài trợ Kim cương.

Trưởng BTC MWVN Bà Phạm Kim Dung ký kết hợp đồng cùng Bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc truyền thông Công ty cổ phần Casper Việt Nam
Trưởng BTC MWVN Bà Phạm Kim Dung ký kết hợp đồng cùng Bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc truyền thông Công ty cổ phần Casper Việt Nam

Casper Thái Lan là công ty đa quốc gia với các chi nhánh và mạng lưới phân phối tại Đông Nam Á. Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, giúp người tiêu dùng Việt Nam có nhiều sự lựa chọn hơn. Kinh doanh bằng uy tín và cái tâm nên Casper  nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

Tại buổi họp báo khởi động chính thức của cuộc thi, đại diện Casper Việt Nam là bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc truyền thông Công ty cổ phần Casper Việt Nam chia sẻ lý do đồng hành cùng cuộc thi suốt hai năm liền là vì sự uy tín và giá trị nhân văn mà cuộc thi mang lại, điều tương đồng trong sự phát triển mà Casper hướng đến.

MWVN 2021 chắc chắn sẽ thành công vì có sự đồng hành của Casper Việt Nam
MWVN 2021 chắc chắn sẽ thành công vì có sự đồng hành của Casper Việt Nam

MWVN 2021 không chỉ tìm ra và trao vương miện cho ứng viên “nặng ký” nhất, BTC cũng lựa chọn và quyết định được ứng viên đại diện nhan sắc Việt tại các đấu trường quốc tế. Từ đó giúp quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam ra thế giới.Dù khó khăn do Covid 19 vẫn còn kéo dài, nhưng tin chắc rằng công tác phòng chống dịch kĩ càng và kinh nghiệm “vượt bão” mùa dịch sẽ là nền tảng để du lịch Việt Nam tiếp tục duy trì đà tăng trưởng bền vững. Đồng hành cùng MWVN 2021, Casper mong muốn góp phần tháo gỡ khó khăn cho hoạt động của những lĩnh vực du lịch, giao lưu quốc tế trong thời gian này. Thương hiệu Casper cũng kỳ vọng cùng BTC cuộc thi tìm kiếm các đại diện nhan sắc có tâm, có đức để đồng hành cùng hãng trong những chiến dịch cộng đồng nhiều ý nghĩa. Từ đó, tạo sự lan tỏa về giá trị nhân văn, nét đẹp thiện mỹ trong cộng đồng.

Xem thêm:

ĐIỀU HÒA CASPER 9000 BTU ( diện tích 15m2 )
ĐIỀU HÒA CASPER 12000 BTU ( diện tích 20m2 )
ĐIỀU HÒA CASPER 18000 BTU ( diện tích 30m2 )
ĐIỀU HÒA CASPER 24000 BTU ( diện tích 40m2 )

Điều hòa Casper là thương hiệu điều hòa không khí đến từ Thái Lan. Sản phẩm này do công ty Casper Electric (Thailand ) Co., Ltd sản xuất và kinh doanh, chuyên các mặt hàng điều hòa gia dụng và điều hòa thương mại


TỦ LẠNH CASPER SIDE BY SIDE / MULTIDOOR / MINI

TỦ LẠNH CASPER SIDE BY SIDE / MULTIDOOR / MINI
TIVI CASPER | Androidtv
BÌNH NÓNG LẠNH CASPER | CHỐNG GIẬT X2 KÉP

Hi vọng, với sự đồng hành của Casper Việt Nam, Miss World Vietnam 2021 sẽ thành công rực rỡ và tìm ra được Top 3 xứng đáng đại diện nhan sắc và nét đẹp thiện mỹ như kỳ vọng của cộng đồng. Cùng đón chờ hành trình của Miss World Vietnam 2021 với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim Cương là Casper Việt Nam!

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Địa điểm mua hàng

Kho Hàng: Cảng Hà Nội

Đặt Hàng Ngay: 0779-222799

Miễn phí 24/7

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU
icon zalo