Tư vấn miễn phí (24/7) : 0779 222799

Điều Hòa Casper 2024 Nhập Thái Lan Giá Rẻ: Tiết kiệm điện 4,000đ/Đêm

[tintuc]
Những ngày hè nóng nực và oi ả không chỉ khiến cuộc sống thêm nhiều rắc rối, nguy hiểm hơn nếu gia đình có trẻ nhỏ có thể dẫn đến nhiều bệnh lý ảnh hưởng do thời tiết. Việc chọn mua một chiếc máy điều hòa Casper sẽ phần nào cải thiện được cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên, chọn mua loại điều hòa Casper như thế nào không phải ai cũng biết, đăc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ. Trong bài viết này, ĐiềuhòaCasper.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn điều hòa Casper cho nhà có trẻ nhỏ
Chọn điều hòa Casper có công suất phù hợp với diện tích phòng

Trước hết, người dùng cần phải tính toán diện tích hay thể tích chung của cả phòng. Từ đó, tính toán chọn lựa điều hòa Casper có công suất phù hợp. Trong quá trình chọn mua máy, nếu như chọn loại thiếu công suất so với diện tích phòng thì nhiệt độ không đủ lạnh, buộc máy phải hoạt động liên tục và tăng thời gian chạy máy dẫn đến nóng máy, hại máy và tốn điện.

điều hòa Casper cho gia đình có trẻ nhỏ

Điều hòa casper 9000 BTU smart WIFI


Nếu phòng ngủ của bé kín thì công thức để chọn lựa công suất cho điều hòa  Casper theo diện tích phòng là 1m2 x 600 BTU. Trong đó, BTU là đơn giá nhiệt của Anh, dùng để đo công suất các thiết bị sưởi hoặc làm lạnh.

Trong trường hợp phòng của bé có nhiều cửa sổ và ánh nắng chiếu vào, chúng ta nên chọn loại có công suất mạnh hơn với công thức 1m2 x 800 BTU. Chẳng hạn phòng ngủ của bé là 15m2, theo công thức bạn sẽ tính ra được công suất là điều hòa casper 12000 BTU, tương đương với điều hòa Casper 1.5 HP.

Nếu bạn đang phân vân chọn mua điều hòa Casper cho gia đình và phòng trẻ nhỏ, có thể tham khảo các mẫu điều hòa Casper tại ĐiềuhoàCasper.vn để được tư vấn kỹ hơn về các dòng máy

chọn điều hòa Casper cho nhà có trẻ nhỏLựa chọn loại máy có tính năng tiện ích khác

Chế độ gió dễ chịu

Do gia đình có trẻ nhỏ, chúng ta nên chọn máy có sẵn chế độ gió dễ chịu, để gió lạnh không thổi trực tiếp vào người bé mà vẫn mang đến không gian mát mẻ, thoải mái cho trẻ nhỏ. Ví dụ, trên máy điều hòa Casper sẽ có những chế độ gió cho quý khách hàng lựa chọn: 4F Air Swing , Auto Air Swing,..

Chế độ hoạt động êm

Với chế độ này, máy điều hòa casper inverter sẽ tạo ra luồng không khí dễ chịu, chạy êm không phát ra tiếng động làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.

Chế độ kiểm soát độ ẩm, bảo vệ da

Một số loại máy lạnh đã được trang bị tính năng cấp ẩm, hạn chế tình trạng mất nước da khô ở trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng điều hòa Casper. Hoặc gia đình cũng có thể mua những loại máy phun sương tạo độ ẩm nếu điều hòa Casper không có chế độ này. Song song với việc cho trẻ uống đủ nước trong những ngày hè, bạn cũng nên hạn chế khả năng mất nước khi sử dụng điều hòa Casper.

Chế độ ngủ

Tính năng khiến máy vận hành tự động, tự động tăng nhiệt sau một khoảng thời gian để phù hợp với thân nhiệt của người dùng và nhiệt độ trong phòng. Thông thường, khoảng 30 phút hoặc 1 giờ nhiệt độ phòng sẽ tăng lên 1 độ, sau đó sẽ tiếp tục tăng lên 2 độ. Máy lạnh sẽ dựa vào mức độ tăng nhiệt để duy trì nhiệt độ hoặc tăng 0.5 độ mỗi 60 giây sau khi bấm nút hẹn giờ tắt.

Chức năng đuổi muỗi

Điều hòa Casper sẽ phát ra sóng siêu âm với công suất phát đủ lớn để có thể đuổi muỗi hiệu quả, nhưng vẫn an toàn với người dùng đặc biệt là trẻ nhỏ

Chức năng sưởi

Tính năng này sẽ có ở loại điều hòa Casper hai chiều gồm chiều nóng và chiều lạnh. Với các tỉnh thành khu vực phía Bắc, rơi vào những ngày trời giá rét thì có thể sử dụng chế độ sưởi. Tùy theo nhiệt độ phòng và thân nhiệt của bé mà bạn điều chỉnh mức độ sưởi cho phù hợp. Tránh để quá nóng hay quá thấp sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Trên đây là một vài lời tư vấn giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi quyết định mua điều hòa Casper cho gia đình.

đại lý điều hòa casper

Googleđiều hòa casper , điều hòa casper inverter , điều hòa casper 9000 , điều hòa casper 12000

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Địa điểm mua hàng

Kho Hàng: Cảng Hà Nội

Đặt Hàng Ngay: 0779-222799

Miễn phí 24/7

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU
icon zalo