Tư vấn miễn phí (24/7) : 0779 222799

Điều Hòa Casper 2024 Nhập Thái Lan Giá Rẻ: Tiết kiệm điện 4,000đ/Đêm

[tintuc]

Tìm hiểu thương hiệu điều hòa casper

Casper tên đầy đủ là Casper Electric Vietnam Co.,Ltd là một trong những thương hiệu sản xuất điều hòa uy tín của Thái Lan được người dùng tin tưởng sử dụng, sản phẩm chính yếu của Casper tại Việt Nam bao gồm điều hòa dân dụng và điều hòa thương mại tốt và giá hợp lý nhất. Điều hòa Casper có tốt không ?

Xem thêm:
ƯU ĐÃI THÊM
  1. Khuyến mãi hiện tại của Casper (chi tiết)
  2. Chiết khấu với đơn hàng công trình, nhà hàng, trường học...
Thương hiệu Casper chính thức phân phối sản phầm điều hòa tại thị trường Việt Nam với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý với điều kiện kinh tế nhiều gia đình sản phẩm của hãng được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành và nhiều phân khúc điều hòa

Buổi ban đầu, Điều hòa Casper Việt Nam còn là một công ty khá nhỏ, cả doanh thu và lợi nhuận chưa bằng 1/10 so với bây giờ. Nhưng tôi vẫn nhớ rất rõ, lúc đó, từ lãnh đạo đến nhân viên trong công ty trong đầu lúc nào cũng nung nấu quyết tâm: phải đưa điều hòa Casper trở thành thương hiệu điều hòa hàng đầu Việt Nam.
Thị trường điều hòa ở Việt Nam là một thị trường tiềm năng, nhưng cũng đầy rẫy khó khăn. Khi mà đại đa số người Việt lúc bấy giờ chỉ biết đến những thương hiệu lớn như DaiKin, Panasonic… đồng thời các hãng điều hòa đua nhau đưa ra giảm giá để thu hút chú ý. Làm thế nào để một thương hiệu mới như Casper được người dùng đón nhận? Đó là cả một quá trình dài nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ.
Chúng tôi nhận ra rằng không thể phát triển lâu dài nếu chỉ nhắm tới mục tiêu lợi ích của khách hàng theo phương thức hạ thấp giá thành. Bởi vậy, chúng tôi đã có một quyết định khá tạo bạo: Triển khai chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm dành cho điều hòa Casper

             bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm dành cho điều hòa Casper

Đây cũng chính là lời khẳng định, cam kết của Casper về chất lượng sản phẩm..
Ngay sau khi xác định được phương hướng phát triển, đội ngũ Casper đã lập tức triển khai, không ngừng tìm kiếm mở rộng thị trường, xây dựng cơ sở hạ tầng để có thể đáp ứng được nhu cầu thay mới cho khách hàng dù ở bất cứ đâu, dựa trên tiêu chí 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.
Kết quả, chỉ trong vòng 2 tháng, đã có gần 50 trạm bảo hành trên khắp miền đất nước được kết nối. Sau tất cả, những nỗ lực cũng được đáp lại, thực tế đã chứng minh thông qua hiệu quả kinh doanh và Casper dần tạo được niềm tin với khách hàng, trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam.

 Công nghệ inverter - Điều hòa Casper
                 

Điều hòa Casper co đường riêng để xây dựng thương hiệu

Hiện tại, mạng lưới bảo hành của Casper đã lên tới con số hơn 100 trạm, vươn tới cấp huyện, xã. Đồng thời, Casper nâng cấp chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng hai năm, không ngừng tiếp tục nâng cao uy tín, chất lượng thương hiệu sản phẩm.
Đối với nhiều người, kinh doanh là phải tìm cách đầu tư nhanh, thu lợi nhanh nhưng chúng tôi nghĩ rằng muốn có thị trường lâu dài, hãy đầu tư vào sản phẩm, hãy xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và trước hết, phải có thái độ phục vụ tốt, hãy mang tất cả những gì tốt nhất của mình ra cho khách hàng, khi đó, khách hàng cũng sẽ dành cho bạn những điều mà bạn mong muốn.
Điều hòa Casper với hơn 2.000 đại lý, thuộc top 5 sản phẩm điều hòa bán chạy nhất năm 2018, thực thi chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, hãng điều hòa Casper Thái Lan tại Việt Nam đã làm được những điều mà những thương hiệu đi trước chưa làm được. Nhưng những khát vọng của Casper không dừng lại ở đây. Điều chúng tôi mong muốn, không chỉ là doanh số mà còn là mang đến cơ hội sử dụng những chiếc điều hòa hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến mọi người dân, dù họ là ai. Và Casper sẽ tiếp tục phấn đấu để giấc mơ của mình trở thành sự thật.
Thực hiện phương châm hãy mang tất cả những gì tốt nhất để phục vụ khách hàng, vì lợi ích khách hàng… bằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm thông qua chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng hai năm, thiết lập hơn 100 trạm bảo hành ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đến nay, hãng điều hòa Casper Thái Lan tại Việt Nam đã làm được nhiều điều mà những thương hiệu đi trước chưa làm được.


bảo dưỡng điều hòa casper

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0779222799

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Địa điểm mua hàng

Kho Hàng: Cảng Hà Nội

Đặt Hàng Ngay: 0779-222799

Miễn phí 24/7

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU
icon zalo